Vở sạch chữ đẹp

Ngay từ đầu năm học 2017-2018 Trường Tiểu học Phú Thuận A2 quán triệt, chỉ đạo giáo viên toàn trường nâng cao công tác Rèn chữ giữ vở học sinh.

Nét chữ- nết người. Nhận thức được tầm quan trọng chữ viết ảnh hưởng đến nhân cách học sinh, rèn tính cẩn thận, giáo dục toàn diện các em. Tập thể giáo viên trường Tiểu học Phú Thuận A2 đã nỗ lực nắn nót từng nét chữ cho học sinh, đặc biệt học sinh lớp 1.

Cô Đoàn Thùy Dương GVCN lớp 1A rèn chữ viết cho HS

Từ đầu năm học đến nay, chữ viết học sinh toàn trường đã tiến bộ rõ rệt.

Cô Huỳnh Thị Hồng Thúy GVCN lớp 4B rèn chữ viết HS

Trường thành lập tổ thẩm định Vở sạch chữ đẹp kiểm tra sự tiến bộ HS. Kết quả đa số các lớp chữ viết đều tiến bộ, chữ viết rõ ràng, đúng mẫu, sạch đẹp.

Hình ảnh tổ thẩm định

Để công tác rèn chữ giữ vở đạt kết quả cao là nhờ sự nỗ lực hết mình, sự tận tâm với nghề, tận tụy với học sinh của đội ngũ GV nhà trường.

Bài viết học sinh lớp 1C

Bài viết học sinh lớp 5D

Giáo viên và học sinh rất vui nhìn lại thành quả chữ viết lớp mình sạch đẹp hẳn lên. Thầy cô đã và đang thành công trong công tác rèn chữ giữ vở năm học 2017-2018.

Tác giả: Lê Thị Thu Nguyệt