A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phú Thuận A2 tổ chức Ngày hội Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 31/01/2019, Trường Tiểu học Phú Thuận A2 tổ chức Ngày hội Mừng Xuân Kỷ Hợi để toàn thể học sinh vui chơi lành mạnh thông qua các trò chơi bổ ích sau một học kỳ học tập căng thẳng.

Tham dự Ngày hội có BGH nhà trường cùng các giáo viên và học sinh của trường đã tham dự đầy đủ.

Cô: Lê Thị Thu Nguyệt Hiệu trưởng nhắc nhở khi các em tham gia vui xuân 2019

 

Chương trình của Ngày hội được tổ chức rất phong phú, bao gồm: Trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ, hái hoa dân chủ tìm hiểu về ngày Tết …

Trong Ngày hội nhà trường có phát 47 phần quà mùa xuân cho học sinh nghèo của trường. Đây cũng là những phần quà vô cùng ý nghĩa đối với các em và giúp các em hưởng một mùa xuân thật ấm áp và vui vẻ.

Học sinh nhận quà mùa xuân 2019

Các trò chơi dân gian được các em hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình với các trò chơi đập heo đất, ném bóng vào sọt. Phần biểu diễn văn nghệ đã bộc lộ năng lực nghệ thuật tiềm ẩn trong học sinh, lôi cuốn cả tập thể hưởng ứng.

Trong Ngày hội cũng có phần hái hoa dân chủ tìm hiểu về ngày Tết. Qua những câu hỏi cũng giúp cho các em hiểu biết thêm về ngày Tết của dân tộc.

 

                              Trò chơi đập heo đất
                                      Trò chơi ném bóng vào sọt

    

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội là đợt sinh hoạt tập thể nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, giá trị sống với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo theo chương trình đổi mới giáo dục phổ thông. Qua đó, giáo dục các em ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, óc tổ chức; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

                                                                                                                                     Tác giả: Lê Thanh Tâm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan