TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUẬN A2 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực  hiện công văn số: 648/ PGDĐT- HC, ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Hôm nay vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học Phú Thuận A2 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới  2018-2019.

Tập thể cán bộ giáo viên trường

Buổi lễ hôm nay:  Về phía cấp huyện có Ông Trịnh Văn Thảo Trưởng phòng Phòng Tài nguyên và Môi trường,

Cấp xã có ông Lê Văn Hòa Là chủ tịch Hội Nông dân, ông Hồ Văn Minh Chủ tịch Hội cựu chiến binh.

Phía Ban đại diện CMHS có ông Hà Ngọc Hồng Phó trưởng ban cùng với các bậc phụ huynh có mặt đầy đủ.

Phía nhà trường gồm có tất cả cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên và các em học sinh về dự đông đủ trong buổi Lế Khai giảng hôm nay.

Ông Trịnh Văn Thảo Phát biểu trong buổi lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Trong buổi lễ  khai giảng ấn tượng nhất là hình ảnh nhà trường đón các em học sinh lớp 1, cả rừng cờ vẫy lên chào đón các em trong niềm hân hoan của ngày khai trường. Tin chắc rằng đây là kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi học sinh và là động lực góp phần các em học tập và rèn luyện tốt hơn.

Cô Lê Thị Thu Nguyệt Hiệu trưởng đón học sinh lớp 1

Bài phát biểu cô Lê Thị Thu Nguyệt Hiệu trưởng nhà  trường đã truyền lửa nhiệt huyết, góp phần thúc đẩy thầy trò Trường Tiểu học Phú Thuận A2 trong tâm thế sẵn sàng  bước vào năm học mới tiếp cận nền công nghiệp 4.0, tiếp cận hệ tri thức việt số hóa, mạnh dạn thay đổi phương pháp theo hướng phát huy năng lực người học.

Hiệu trưởng cô Lê Thị Thu Nguyệt phát biểu Khai mạc lễ Khai giảng
Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Tiếng trống khai trường đã lan tỏa trong không trung, báo hiệu ngày khai trường, Tiếng trống ấy đã nhắc nhở thầy trò chúng tôi xung phông vào năm học mới. Tin chăc rằng với sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019,  thầy trò trường Tiểu học Phú Thuận A2 sẽ gặt hái nhiều thành tích mới trong năm học 2018-2019.

Tác giả bài viết:  Lê Thị Thu Nguyệt