A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Phú Thuận A2 hưởng ứng phong trào viết thư UPU lần 48 -năm 2019

Nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi, nâng cao kiến thức xã hội, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các dân tộc trong thế hệ trẻ. Với chủ đề “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”. Tất cả các em học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Phú Thuận A2 đều tích cực tham gia phong trào viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 – năm 2019.

Sau khi được Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo thầy Lê Quốc Tuấn - Tổng phụ trách Đội phát động phong trào viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 – năm 2019, tất cả các em học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Phú Thuận A2 đều tích cực tham gia.

Lễ phát động viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48

 

Giáo viên chủ nhiệm ở khối lớp 5 đã dành riêng một tiết sinh hoạt lớp để phát động lại phong trào viết thư UPU. Đồng thời, giáo viên đã dành thời gian định hướng cũng như giải đáp thắc mắc cho học sinh lớp mình về hình thức cũng như nội dung khi viết bài tham gia.

 

                      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết quả của các em tham gia

 

Thời gian kết thúc để nộp bài là 15/02/2019. Hy vọng các em sẽ hoàn thành tốt bài viết. Chúc các em có những bài viết hay với những người anh hùng trong lòng của mình.

 

                                                                                                                                                                                   Tác giả: Lê Hữu Quí

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan