Kiểm tra công tác đội năm học 2017-2018

Ngày 27 tháng 4 năm 2018, Trường Tiểu học Phú Thuận A2 tiếp đoàn kiểm tra công tác đội năm học 2017 - 2018.

Nhằm đánh giá và nắm thực chất tình hình công tác Đội của Liên đội trường. Qua đó đoàn kiểm tra phát hiện, nhân rộng những kinh nghiệm hay, điển hình tốt và đôn đốc, nhắc nhở những Liên đội tích cực tham gia chương trình, hoạt động do Hội đồng đội phát động.

Kiểm tra nghi thức đội

Qua kiểm tra đánh gía thực tế Liên đội đã phát huy những kỹ năng hoạt động và phòng trào thiếu nhi thực hiện tốt.

Thực hành kỹ năng dậm chân tại chỗ
Thực hành kỹ năng vác cờ

Đoàn kiểm tra Lliên đội công nhận chấm điểm và đạt kết quả cao.Qua đó các em thích thú tham gia hoạt động đội. Các em góp phần làm cho LIên đội ngày càng mạnh hơn, hiệu quả hơn

Lê Quốc Tuấn