Chương trình uống sữa MILO miễn phí của Trường Tiểu học Phú Thuận A2

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2018 tại sân Trường Tiểu học Phú Thuận A2. Công ty Nestle MILO đã hỗ trợ cho học sinh uống sữa miễn phí.

Tham dự buổi phát sữa MILO có Công ty Nestle MILO, BGH nhà trường cùng các giáo viên và học sinh của trường đã tham dự.

Trước và sau khi học sinh uống sữa BGH nhà trường đã kiểm tra hạn sử dụng, đối chiếu mẫu với thực tế đồng thời lưu mẫu làm cơ sở đối chiếu sau này.

Cô: Lê Thị Thu Nguyêt HT kiểm tra hạn sử dụng trước khi các em uống

Các em học sinh của trường đã đón nhận với không khí vui tươi, phấn khởi. Hơn 300 hộp sữa đã được Công ty Nestle MILO phát tận tay các em học sinh. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng 30 phút nhưng đã để lại trong các em học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhiều niềm vui và ấn tượng khó quên.

Hy vọng trong năm học tiếp theo, các em học sinh sẽ được nhận tiếp sự giúp đỡ của Công ty Nestle MILO để được nâng cao sức khoẻ, phát triển chiều cao và thông minh của học sinh.

Các em học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Tiểu học Phú Thuận A2 xin chân thành cảm ơn Công ty Nestle MILO và chúc Công ty Nestle MILO luôn lớn mạnh !

Tác giả: Lê Quốc Tuấn